Top 10 hãng xe khách tốt nhất ở bến xe Lai Châu

Khi lựa chọn những chuyến đi đến nơi xa người ta thường chọn những hãng xe được nhiều người tin dùng và được đánh giá cao. Nhất là những người muốn đi du lịch đến tỉnh Lai Châu nơi có nhiều dân tộc với nhiều nền văn hóa truyền thống. Ở dưới đây là danh sách những hãng xe đi lai châu ở bến xe Lai Châu được nhiều người tin dùng uy tín và chất lượng. Những chuyến xe ở bến xe Lai Châu được xem là hợp lý giá rẻ và chất lượng dịch vụ tốt.

Ngày càng có nhiều du khách lựa chọn đi đến Lai Châu để du lịch và tham quan, điều này cũng dẫn đến nhiều công ty du lịch và các dịch vụ nhà xe cung cấp xe đi đến lai châu để tham quan. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các bến xe Lai Châu để có thể dễ dàng tiếp cận.

bến xe Lai Châu

Để có thể cạnh tranh với nhau một cách lành mạnh, nhiều hãng xe cung cấp liên tục các khoảng thời gian khác nhau để có thể phục vụ được nhiều khách hàng đi du lịch lai châu càng nhiều càng tốt. Bạn hãy thử tham khảo và xem xét các dịch vụ nhà xe ở bến xe Lai Châu để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho khoảng thời gian của mình.

Top 10 hãng xe khách tốt nhất ở bến xe Lai Châu

Xe Ngân Hà

Xe Ngân Hà Lai Châu được trang bị 40 giường và đi với nhiều lộ trình khác nhau. Trên xe còn được phục vụ nước lọc, wifi cũng như khăn ướt miễn phí trong suốt quá trình xe chạy. Giá xe thường dao động khoảng 300.000 VND.

Read More:   10+ kinh nghiệm du lịch Điện Biên Lai Châu dành cho bạn

Xe Ngân Hà Lai Châu có trụ sở tại Hà Nội và Thành phố Lai Châu. Tại thành phố Hà Nội xe thường khởi hành vào lúc 17h. Còn ở Thành phố Lai Châu thường khởi hành vào lúc 18h00. Xe Ngân Hàng cũng còn các tuyến khác đi Lai Châu cũng như vận chuyển từ các khu vực khác đến Lai Châu.

Xe Việt Anh Lai Châu

Nhà xe Việt Anh là nhà xe ở bến xe Lai Châu mà chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách cũng như hàng hóa từ Hà Nội về Lai Châu. Vì chất lượng phục vụ tốt cùng với thái độ nhân viên trên xe tốt không gây khó chịu cho hành khách nên hãng xe này được nhiều người biết đến và được lựa chọn.

Giá xe thường dao động khoảng 300.000 VND.

bến xe Lai Châu

Đối với hãng xe Việt Anh này thì do hãng xe ở bến xe Lai Châu trực thuộc tại công ty vận tải xây dựng Hoàng Yến. Công ty Hoàng Yến được đánh giá là một trong những công ty vận tải hành khách có chất lượng cao được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Quan trọng là điều hòa trên xe luôn được bật để đảm bảo khách hàng lúc nào cũng được mát mẻ để hoàn hành trình của mình.

Xe Hải Vân đi Lai Châu

Với giá cũng khoảng 350.000 VND so với giá vé đi Lai Châu so với các hãng xe khác.

Xe Hải Vân là xe Royal xuất phát từ Mỹ Đình với hệ thống giường nằm thoải mái và đặc biệt hệ thống giường nằm có thể gặp lại. Đặc biệt xe Hải Vân còn có hệ thống nhà tắm hiện đại giúp giải tỏa những căng thẳng của hành khách trên những chuyến xe dài.

Read More:   Những thông tin cần biết về Sở kế hoạch và đầu tư Lai Châu

Xe Thế Anh 

Là một thành viên của công ty vận tải Thế Anh Lai Châu, xe Thế Anh đi Lai Châu ở bến xe Lai Châu được nhiều người lựa chọn vì hệ thống giường nằm thoải mái cũng như trên xe cũng được trang bị Internet giúp cho việc ngồi trên xe không còn là những cung đường chán chường nữa. 

Giá vé xe cũng dao động khoảng 300.000 VND.

bến xe Lai Châu

Xe Bùi Ngọc Dũng

Đây cũng là xe ở bến xe Lai Châu được nhiều người lựa chọn ở bến xe.

  • Giá vé của hãng xe cũng dao động khoảng 350.000 VND.
  • Xe thường khởi hành vào lúc 17h30 tại bến xe.

Xe Khánh Thủy

Xe Khánh Thủy khởi hành vào lúc 19h tại bến xe. Xe thường có 40 chỗ ngồi giúp hành khách cảm thấy thoải mái dễ chịu và không nhồi nhét khiến hành khách cảm thấy khó chịu.

Giá vé xe thường khoảng 300.000 VND.

Xe Mạnh Trường

Địa điểm Than Uyên là địa điểm mà nhiều người lựa chọn du lịch. Xe Mạnh Trường ở bến xethường được người dùng chọn khi đi đến Than Uyên Lai Châu.

Xe Anh Tú

Điểm đặc biệt mà xe Anh Tú là có ghé Mù Cang Chải để mọi người có thể tham quan và mua đồ lưu niệm. Xe khởi hành lúc 17h30 nên mọi người có thể chủ động thời gian.

Xe Hoàng Sâm

Xe Hoàng Sâm ở bến xe thường xuất phát vào lúc 9h30 sáng phục vụ những chuyến đi đến Lai Châu cho hành khách. Giá vé xe thường dao động khoảng 300.000 VND.

Read More:   Những phóng sự khám phá Lai Châu hay nhất trên Lai Châu TV

Xe khách Hoàng Anh 

Xe khách Hoàng Anh ở bến bến xe cũng được nhiều người chọn vì xe giường 43 chỗ giúp hành khách cảm thấy dễ chịu và thoải mái trong suốt quá trình vận chuyển.

Xe khởi hành vào lúc 17h ở cả Hà Nội và Lai Châu.

bến xe Lai Châu

Kết luận

Bài viết cuối cùng đã cung cấp kiến thức cho bạn về bến xe Lai Châu cũng như những hãng xe trong việc đi Lai Châu. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn một phần nào trong việc tìm xe đi Lai Châu. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và nhớ theo dõi trang những bài viết sau này nhé.

Bài viết trên đây, Lai Châu Plus đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Top 10 hãng xe khách tốt nhất ở bến xe Lai Châu❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Top 10 hãng xe khách tốt nhất ở bến xe Lai Châu” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Top 10 hãng xe khách tốt nhất ở bến xe Lai Châu [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Top 10 hãng xe khách tốt nhất ở bến xe Lai Châu” được đăng bởi vào ngày 2021-09-13 11:45:43. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại LaiChau.Org

Back to top button