TOP 10 việc làm Lai Châu Hot nhất hiện nay

Việc làm tuyển dụng ngày nay ở các trang mạng xã hội, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn việc làm Lai Châu nào phổ biến và thông tin cập nhập những việc làm mang đến cho bạn có những cơ hội phát triển và cũng như mong muốn tìm được một công việc ổn định cho bạn trong cuộc sống hiện nay.

TOP 10 việc làm Lai Châu Hot nhất hiện nay

Nhân viên tư vấn bán hàng Xiaomi

Công việc nhân viên tư vấn bán hàng Xiaomi tại Lai Châu được khá nhiều người quan tâm. Công việc được làm ở cửa hàng tư vấn cho khách hàng biết sản phẩm và đảm bảo được chỉ tiêu mà công ty đề ra. Với công việc này, không yêu cầu ứng viên phải có bằng cấp. Chỉ cần đủ 18 tuổi có thể ứng tuyển vào vị trí này. Với mức lương hợp lý.

viec lam lai chau

Nhân Viên Vận Hành tại Nhà Máy Thủy Điện Chu Va 2

Với công việc đang tuyển dụng nhân viên vận hành tại nhà máy thủy điện Chu Va 2 chỉ cần ứng viên đã tốt nghiệp chuyên ngành hệ thống điện đại học thì có thể ứng tuyển vào vị trí này. Yêu cầu cho công việc này bạn phải có kinh nghiệm hệ thống điện để có thể hỗ trợ tốt trong công việc này. Có thể nói, công việc này đang rất hot lại tỉnh Lai Châu.

 Quản Lý Cửa Hàng Xe Điện Yadea

Chỉ cần bạn là ứng viên có kinh nghiệm sale, giám sát bán hàng quản lý đưa ra các chiến lược để phát triển cửa hàng thì lương từ 8 triệu đến 20 triệu bạn có thể nhận được từ đơn vị quản lý cửa hàng xe điện Yadea – Lai Châu rồi. 

Read More:   Bỏ túi 10 kinh nghiệm du lịch Sìn Hồ Lai Châu cho bạn

Nhân viên hành chính nhân sự dự án tại Lai Châu – Công ty Cổ phần SCI

Đây là một công việc đang tuyển nhân viên hành chính nhân sự dự án tại Lai Châu- Công ty cổ phần SCI là một công việc hot vào tháng 7 này. Bạn đang tìm kiếm một công việc văn phòng thì đây công ty SCI đang tuyển dụng với vị trí đó, bạn có thể ứng tìm để nhận được thông tin chi tiết nhé.

viec lam lai chau

Nhân viên tư vấn về trả góp tại tân uyên tỉnh Lai Châu

Nhân viên tư vấn về trả góp tại Tân Uyên tỉnh Lai Châu một công việc mới cho các bạn trẻ đang muốn tìm kiếm công việc. Bạn sẽ làm việc cho công ty TNHH Tài Chính HD Sài Gòn tại Lai Châu. Chỉ cần có khách hàng đồng ý vay tiền, bạn chỉ cần lên hồ sơ quản lý số sách và đảm bảo được chỉ tiêu mà công ty đề ra để có thể nhận được mức lương mà công ty đã gửi thông tin cho bạn nhé.

viec lam lai chau

Giám đốc nhà máy thủy điện 

Việc làm này được biết là cực kì hot bởi vị trí cực kì quan trọng trong công ty. Bạn có thể nắm được quyền hành và có nhiệm vụ đưa công ty phát triển cũng như quản lý đội ngũ nhân viên. Với công việc này mức lương sẽ thuộc về top cạnh tranh. Cơ hội tốt với vị trí quan trọng giám đốc nhà máy thủy điện nếu bạn đã có kinh nghiệm thì vị trí này sẽ là công việc mà bạn cảm thấy phù hợp với mình.

Kỹ sư thủy lợi tại Lai Châu

Công việc đang tuyển dụng là kỹ sư thủy lợi tại Lai Châu thuộc công ty đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông đô thị (INTRACOM). Với yêu cầu bạn cần thực hiện các yêu cầu của cấp trên đưa ra. Xử lý các vấn đề về kỹ thuật thi công lên báo cáo, đọc bản vẽ, lập kế hoạch tiến độ,.. với công việc này bạn sẽ nhận được những quyền lợi xứng đáng và phù hợp từ bên phía công ty.

Read More:   TOP 10 trang web cập nhật thông tin mua bán nhà đất Lai Châu uy tín

 

viec lam lai chau

Công việc nhân viên kỹ thuật điện – điện tử Lai Châu

Nhân viên kỹ thuật điện- điện tử tại Lai Châu ngày nay được biết là ngành Hot ở tỉnh này. Với yêu cầu đơn giản. Công ty TNHH TM Nguyên Hà đang tuyển dụng với những quyền lợi cũng như nội dung công việc đơn giản. Bạn có thể ứng tuyển để nắm được công việc này nhé.

FPT shop – nhân viên bán hàng tại Lai Châu

FPT shop – nhân viên bán hàng tại Lai Châu là một ngành nghề hot cho các bạn đang tìm kiếm công việc là nhân viên bán hàng. Với nội dung công việc đơn giản bạn chỉ cần bán hàng và tư vấn đạt đủ chỉ tiêu mà công ty đề ra. Công việc nhẹ nhàng bạn có thể ứng tuyển để nhận được thông tin chi tiết nhé.

Tuyển dụng tài xế lái xe

Với công việc đơn giản tuyển dụng tài xế lái xe bạn có thể ứng tuyển vào vị trí này. Công việc đơn giản của bạn là lái xe chở giám đốc hoặc cấp trên của bạn đi những nơi mà họ yêu cầu. Việc này được biết là top công việc hot hiện nay thuộc tỉnh Lai Châu.

Kết bài

Trên đây là thông tin việc làm Lai Châu mà bạn đang muốn tìm kiếm và tham khảo để hiểu được các công việc. Top 10 công việc ở trên là những công việc được biết là đang hot nhất hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm thì hãy liên hệ ngay để nhận được thông công việc chi tiết nhé. Đảm bảo được những quyền lợi cơ bản cho các ứng viên khi đã bắt đầu vào công việc này. Đó là những thông tin cho bạn với những yêu cầu cũng như quyền lợi dành cho bạn.

Read More:   Những tin tức liên quan đến ma cà rồng ở Lai Châu

Bài viết trên đây, Lai Châu Plus đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “TOP 10 việc làm Lai Châu Hot nhất hiện nay❤️️”. Hy vọng qua bài viết “TOP 10 việc làm Lai Châu Hot nhất hiện nay” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “TOP 10 việc làm Lai Châu Hot nhất hiện nay [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “TOP 10 việc làm Lai Châu Hot nhất hiện nay” được đăng bởi vào ngày 2021-09-11 07:42:03. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại LaiChau.Org

Back to top button